Lợi ích nhận được

khi tham gia webinar

Cập nhật các nhu cầu mới của người tiêu dùng trong ngành hàng Tã bỉm.

Khám phá các cơ hội tăng trưởng của ngành hàng. Hé lộ các kênh, sự kiện và phân khúc đang quyết định doanh thu trên E-commerce.

Tiết lộ các Best practices về quản trị giá, niêm yết sản phẩm từ các nhãn hàng đứng top thị phần.

GIỚI THIỆU WEBINAR

 • Dữ liệu NielsenIQ cho thấy, trong Quý 1, nhóm hàng bỉm tã trong kênh bán lẻ mẹ và bé giảm 7,9% so với cùng kỳ.
 • Trong bối cảnh đó, TMĐT được kỳ vọng mang đến tăng trưởng cho ngành hàng.
 • Nhằm giúp các nhãn hàng Tã bỉm thành công với TMĐT, buổi Webinar sẽ kết hợp dữ liệu Social Listening và E-commerce để hé lộ các đặc điểm của kênh này đặc biệt là cơ hội tăng trưởng trong các phân khúc (loại tã, độ tuổi sử dụng, kích cỡ), trong các sự kiện của sàn và trong hành vi mua sắm trực tuyến của khách hàng.
 • Buổi webinar cũng phân tích số liệu của các nhãn hàng dẫn đầu thị phần để chỉ ra các best practices trong quản lý giá, niêm yết sản phẩm trên sàn cho mục tiêu cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Ai nên tham gia sự kiện Webinar này?

Ecommerce Team

Ecom Team / Sales Team / Trade Team của các nhãn hàng Tã/Bỉm tham gia để hiểu tầm quan trọng của niêm yết giá hợp lý giữa các phân khúc.

Marketing Team

Media Team / Marketing Team của các đơn vị bán lẻ trong ngành hàng tham gia để hiểu mối tương quan giữa kênh Marketing: Social Media và kênh bán hàng: sàn E-commerce.

C-level

Người làm quản trị cần nắm bắt và ra quyết định kinh doanh dựa trên tình hình chuyển động & những xu hướng mới nhất là động lực tăng trưởng cho ngành.

Mr. Nguyễn Phương Lâm

Head of Market Insights,
YouNet ECI


Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Nghiên cứu thị trường Bán lẻ. Mr. Lâm hiện đang dẫn dắt hoạt động nghiên cứu và phân tích dữ liệu Thương mại điện tử tại YouNet ECI.

Ms. Mai Cẩm Linh

Business Development Director,
YouNet Media


Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp phân tích dữ liệu Mạng xã hội cho khách hàng là các doanh nghiệp đa quốc gia và doanh nghiệp đầu ngành.

Doanh nghiệp đồng hành và hỗ trợ truyền thông

AGENDA SỰ KIỆN

 1. 1
  Những mối quan tâm, trăn trở của mẹ bỉm khi lựa chọn sản phẩm cho con thay đổi như thế nào qua các năm gần đây (2020, 2022, Q1/2023).
 2. 2
  Chuyển động doanh thu trên các sàn Thương mại điện tử và nguồn động lực tăng trưởng của ngành hàng Tã bỉm giữa các sàn.
 3. 3
  Phân khúc ngành hàng Tã (Pome, Transition, Stage 3) & Danh mục sản phẩm trọng tâm các nhãn hàng cần quan tâm để giúp người tiêu dùng ra quyết định mua hàng nhanh hơn.
 4. 4
  "Nấc thang” (Price ladder) chuyển dịch giá giữa các các phân khúc (Tã quần/ Tã dán; Kích cỡ) và tầm quan trọng của quản trị giá trên kênh online.
 5. 5
  Các giải pháp YouNet ECI cung cấp để giúp nhãn hàng theo dõi và quản trị chính sách giá nhất quán trên kênh online: Price monitoring, Portfolio Analysis, Shop Monitoring.

XEM LẠI WEBINAR